x
0965 581 268 0868 859 668 0965 128 962

Nên lựa chọn những thiết bị nào khi bắt đầu kinh doanh spa, thẩm mỹ

- Tin tức
Nên lựa chọn những thiết bị nào khi bắt đầu kinh doanh spa, thẩm mỹ

Để có một spa hoàn thiện và chuyên nghiệp thì sự đầu tư vào trang thiết bị máy móc là một vấn đề cần được quan tâm nhất và dành một tỷ lệ ngân sách lớn cho nó, do vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn thiết bị.Trong quá trình xây dựng thẩm mỹ viện bước quan trọng nhất là đầu tư thiết bị spa. Vậy nên đầu tư như thế nào cho hợp lý mà không gây lãng phí và tốn nhiều phí đầu tư ban đầu.
Để có một spa hoàn thiện và chuyên nghiệp thì sự đầu tư vào trang thiết bị máy móc là một vấn đề cần được quan tâm nhất và dành một tỷ lệ ngân sách lớn cho nó, do vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn thiết bị.
Đức Chính khuyên bạn không nên đầu tư máy móc, thiết bị spa đại trà một lúc, vì các lý do sau đây:
1. Đầu tư máy móc 1 lần sẽ khiến bạn cạn kiệt nguồn lực, trong đó quá trình hoạt động bạn phải trang trải rất nhiều chi phí khác như Marketing, Nhân sự, Sản phẩm, ... Vì vậy cần cân đối nguồn lực và các dịch nào ưu tiên và máy móc cần thiết mình mới triển khai mua sắm theo từng giai đoạn.
2. Thông thường khi mới mở thì chủ spa vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị máy móc, công nghệ. Do đó nếu đầu tư máy móc 1 lúc thì rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của dịch vụ hoặc mua các sản phẩm chồng chéo chức năng. Vì vậy theo chúng tôi bạn nên kinh doanh spa đi vào ổn định và có thêm kinh nghiệm thì tiếp tục bổ sung và nâng cấp thiết bị spa cho mình hoặc bạn cần phải tìm hiểu và tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.
3. Công nghệ làm đẹp luôn thay đổi và đổi mới theo hàng tháng và hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, và thay đổi công nghệ giúp kết quả nhanh hơn và an toàn hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn công nghệ nào, dự kiến thời gian sử dụng trong bao lâu? hãng nào? chi phí ra sao? là điều rất quan trọng khi lựa chọn, nhiều khi chọn 1 sản phẩm cao cấp đắt tiền nhưng vòng đời ngắn sẽ không mang lại hiệu quả kinh doanh như mong muốn.
Thiết bị máy móc là hạng mục rất quan trọng cho các spa, tuy nhiên bạn hãy là người kinh doanh spa thông minh để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt, chi phí vừa phải và đáp ứng được nhu cầu cho spa của mình nhé. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh spa và chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy để cho đội ngũ chuyên gia của Công ty TNHH Nguyễn Khang Group tư vấn, hỗ trợ - Chắc chắn bạn sẽ là người thành công.
Công ty TNHH Đức Chính là Công ty chuyên phân phối máy móc, thiết bị spa thẩm mỹ lớn nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị hoàn hảo nhất cho bạn.

Nhấn vào đây để đánh giá

+20

Số năm hoạt động

+13

Chi nhánh công ty

+215

Đội ngũ nhân viên

+35,500

Khách hàng thân thiết
Hỗ trợ trực tuyến
0.02454 sec| 1863.844 kb