x
0965 581 268 0868 859 668 0965 128 962

Cần nắm bắt những gì khi lựa chọn thiết bị thẩm mỹ cho spa

- Tin tức
Cần nắm bắt những gì khi lựa chọn thiết bị thẩm mỹ cho spa
Câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất khi bạn chuẩn bị mở spa là nên đặt tiêu chí như thế nào khi lựa chọn thiết bị thẩm mỹ hợp với số vốn của mình mà chất lượng tốt.
Cần nắm bắt những gì khi lựa chọn thiết bị thẩm mỹ cho spa
 
Câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất khi bạn chuẩn bị mở spa là nên đặt tiêu chí như thế nào khi lựa chọn thiết bị thẩm mỹ hợp với số vốn của mình mà chất lượng tốt.
 
Để thu hút khách hàng đến với trung tâm của mình bạn cần phải có trang thiết bị máy móc tốt, chất lượng, tay nghề cao. Vậy lựa chọn máy móc, thiết bị spa như thế nào để mang lợi nhuận cho spa của mình.
 
1. Bạn phải xác định những dịch vụ mình cung cấp.
 
Khi mới mở spa bạn không nên đầu tư tất cả các dịch vụ cùng một lúc mà nên hướng tới 1-2 dịch vụ chính để bạn đầu tư, máy móc thiết bị thẩm mỹ cho dịch vụ đó tối ưu nhất.
 
Bạn nên lựa chọn những dòng máy chính hãng, tân tiến và chất lượng tốt, đặc biệt là thông thái trong việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ có uy tín trên thị trường, có chế độ bảo hành tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình để thuận lợi cho việc bảo trì và sửa chữa máy móc của mình sau này.
 
Với những dịch vụ chính bạn nên đầu tư máy móc với số lượng nhiều hơn để dáp ứng được nhu cầu của khách, còn những dịch vụ phụ bạn chỉ cần đầu tư mỗi dịch vụ 1-2 máy là được.
 
2. Có nên mua máy cũ hay thanh lý không?
 
Câu trả lời là không bạn nhé, khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực làm đẹp thường có một số chủ spa có ít vốn ban đầu nên thường có lựa chọn các thiết bị thẩm mỹ cũ và chất lượng thấp để giảm bớt chi phí. Nhưng thực tế cái gì cũng có hạn sử dụng nên máy cũ sẽ có chất lượng bị giảm dẫn đến hay bị hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp và chất lượng cho khách hàng, và vô tình làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng.
 
Thậm chí 1 số máy đời cũ khi hỏng còn không có phụ kiện để thay thế. Hãy đầu tư vào máy mới để có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn nhé.
 
3. Có nên mua thiết bị thẩm mỹ có nhiều chức năng không
Máy 1 chức năng hay nhiều chức năng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn đang muốn mở spa nhỏ bạn nên lựa chọn máy đa chức năng để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích cho spa của bạn.
 
Còn trường hợp bạn muốn mở spa lớn có nhiều phòng cho quá trình liệu thì bạn nên sử dụng máy một chức năng, vì thực chất dù nhiều chức năng nhưng bạn không thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng 1 lúc và khó khăn khi di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác thường xuyên được.
 
Sau khi đã định hướng xong những tiêu chí bạn cần khi mua máy thẩm mỹ thì bước tiếp theo là lựa chọn nhà cung cấp. Trên thị trường thiết bị thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều nhà phân phối ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên quy mô Công ty và các loại máy khác nhau, hiện tại Đức Chính tự hào là nhà cung cấp cho toàn quốc các loại máy chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng nhanh, dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Đức Chính để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tinh nhất nhé.

Nhấn vào đây để đánh giá

+20

Số năm hoạt động

+13

Chi nhánh công ty

+215

Đội ngũ nhân viên

+35,500

Khách hàng thân thiết
Hỗ trợ trực tuyến
0.03659 sec| 1883.797 kb